ĐÈN LED - CUỘC CÁCH MẠNG TRONG LĨNH VỰC CHIẾU SÁNG HIỆN NAY

Đèn LED ( led panel 600x600 - 40w, led âm trần, búp led, pha led, tuýp led ) rất phổ biến trong cuôc sống hàng ngày của chúng ta và mọi người ai cũng biết LED rất tiết kiệm điện và tuổi thọ cao, nhưng giá thành đèn LED lại quá đắt đỏ không phù hợp với đại bộ phận người dân Việt Nam có mức thu nhập thấp. 
Do vậy, hễ nghĩ đến chiếu sáng thì mọi người mặc nhiên nghĩ đến các sản phẩm đèn thông thường như đèn tuýp neon (sử dụng tăng phô và chuột), đèn compact, vv… vì giá thành hợp túi tiền và phổ biến nhưng ít ai biết rằng trong quá trình sử dụng họ phải trả rất nhiều tiền cho hóa đơn tiền điện hàng tháng (đặc biệt là những hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp, văn phòng, siêu thị, cao ốc chung cư, nhà xe,…) và vô tư thay thế bóng đèn liên tục do tuổi thọ thấp.

cuộc cách mạng đèn led

Nhưng đến thời điểm này ít ai biết được công nghệ LED đã thay đổi từng ngày và đã phát minh ra những sản phẩm LED có độ sáng cao hơn và giá thành LED ngày càng rẻ hơn, hợp lý hơn.
Tuy nhiên do sự cạnh tranh về giá thành ngày càng khốc liệt trên thị trường đã dẫn tới tình trạng xuất hiện trên thị trường những sản phẩm đèn LED giá thành siêu rẻ nhưng chất lượng kém làm mất lòng tin người tiêu dùng.

Nắm bắt được tâm lý đó, công ty  TNHH MTV TRON của chúng tôi đã sàng lọc lựa chọn và đưa ra những sản phẩm đèn LED chất lượng cao với giá thành hợp lý nhằm đồng hành cùng người tiêu dùng trong việc tiết kiệm điện hiêu quả và tối thiểu hóa hóa chi phí. Kiên quyết không cung cấp ra thị trường những sản phẩm đèn LED giá thành siêu rẻ với chất lượng kém.
Hãy đồng hành cùng chúng tôi để nhận biết nhiều hơn về thế giới đèn LED trong thời đại khoa học công nghệ không ngừng phát triển như  ngày nay.


Công ty TNHH MTV TRON. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây