Làm thế nào để Chọn một bóng đèn LED chất lượng cao

Chủ nhật - 03/04/2016 00:59
Sau nhiều năm làm việc, công ty chiếu sáng LED cuối cùng đã đạt được mục tiêu của họ sản xuất một sự thay thế tốt cho 60-watt bóng đèn sợi đốt thông thường.
Làm thế nào để Chọn một bóng đèn LED chất lượng cao

Hiện nay có nhiều bóng đèn LED có mục đích chung của người tiêu dùng mà phát ra ánh sáng tốt. Với rất nhiều, làm thế nào bạn có thể biết sự khác biệt?

Đối với người tiêu dùng, lợi ích chính của đồ đạc LED là rất rõ ràng: họ đang tiết kiệm năng lượng, có thể kéo dài hơn 20 năm, và trong nhiều trường hợp, phát ra ánh sáng tốt. Các giá đã đi xuống đều đặn cũng như các thành phầnLED đã giảm giá trong các công ty và giới thiệu các thiết kế ánh sáng tốt hơn. Chúng ta đang ở vào thời điểm mà một số công ty đang sản xuất bóng đèn LED đa dụng với đầy đủ độ sáng. Bây giờ câu hỏi là: làm thế nào để phân biệt giữa chúng? Dưới đây là một số điều cần xem xét.

Phẩm chất của ánh sáng: Người tiêu dùng quen với việc đo độ sáng về công suất, nhưng đó mờ dần đi. Trong vài tháng qua, các nhà sản xuất đã sản xuất ánh sáng đèn LED mà cho ra khoảng 1.600 lumens, hoặc giống như một sợi đốt 100 watt. (Xem, sáng đèn LED Đến lúc cuối.) Bởi vì đây là mới, tương đương bóng đèn 100 watt sẽ là đắt tiền nhất, trong khi đèn chưa sáng đã đi xuống trong giá đáng kể trong ba năm qua. (Xem, đèn LED chiếu sáng Cưỡi Curve giá hiệu suất.)

Câu hỏi tiếp theo là màu sắc, hoặc là một ánh sáng trắng mát ở 3.000 độ K hoặc, ánh sáng màu vàng ấm áp tại 2.700 Kelvin, mà là giống như một sợi đốt. Một đặc điểm của đèn LED là ánh sáng có thể được điều chỉnh để phổ đầy đủ màu sắc, mà mở ra một số khả năng mới. Philips đang bán một bộ ánh sáng của bốn bóng, kiểm soát thông qua một điện thoại thông minh, nơi mọi người có thể chọn màu sắc của ánh sáng từ một bảng đầy đủ. (Xem, Apple đã bán Philips Màu Chuyển Lights không dây). Tôi đã trở thành giới thiệu với mát ánh sáng, màu trắng khi tôi cài đặt đèn LED đầu tiên của tôi. Tôi tìm thấy tôi thích ánh sáng trắng trong ngày, vì vậy tôi sử dụng những người trong văn phòng của tôi, chứ không phải là bóng đèn màu ấm hơn.

Ít được biết đến là chất lượng màu sắc. Theo kinh nghiệm của tôi, là một trong những cách nhanh chóng hư hỏng do ánh sáng chất lượng cao hơn. Gần đây tôi nhận được một Switch LED, trong đó có một chỉ số màu vẽ (CRI), một thước đo chất lượng ánh sáng, hơn 80 Nó hoàn toàn chấp nhận được. Nhưng tôi quyết định tôi muốn có bóng đèn Philips L-giải thưởng, trong đó có một CRI 93, ở một vị trí ở cửa trước, nơi ánh sáng thường xuyên hơn. Quen thuộc đếm cho rất nhiều, quá. Bóng đèn Cree mới có CRI hơn 80 nhưng tòa tháp dây tóc của nó, nơi một loạt cácđèn LED phát ra ánh sáng ở trung tâm của bóng đèn, phát ra một ánh sáng thậm chí tương tự như ánh sáng của một dây tóc nóng sáng

Chức năng: Một số người tiêu dùng đèn LED có hình dạng chỉ là một kỹ sư có thể yêu. Để tim ra nhiệt từ các đèn LED tự-chất bán dẫn lỗ kim kích thước sản xuất ánh sáng bóng đèn cần phải có bộ tản nhiệt. Nhiều người có vây kim loại trên nửa dưới của bóng đèn, có thể làm cho một ánh sáng kỳ lạ nhìn. Đó là một cái gì đó để xem xét trong một số đồ đạc, nơi nó có thể được rõ ràng.

Đèn LED vượt trội trong tỏa ra ánh sáng theo một hướng, mà làm cho họ một sự lựa chọn rất tốt cho ánh sáng trên cao, hay ngay tại chỗ. Một số bóng đèn LED cũ đi trong cái gọi là "tuyết nón hình dạng" và chỉ phát ra ánh sáng từ đầu. Nhưng bây giờ, có thiết kế ánh sáng đa hướng, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng cho các loại đèn bàn, ví dụ. Các tế bào hình nón tuyết đã không làm việc bên cạnh gương phòng tắm của tôi, vì ánh sáng không đồng đều, nhưng LED omni-directional tôi mua từ GE hoạt động tốt. Cho dù một ánh sáng dimmable là tính năng quan trọng đối với nhiều người, và nhiều bóng đèn LED nói rằng họ là tương thích với hầu hết các điều chỉnh độ sáng.

Một trong những lợi thế lớn nhất của đèn LED là cuộc sống lâu dài họ hứa. Một số được đánh giá là 25.000 giờ, mà có thể là 25 năm tùy thuộc vào bao nhiêu họ đang sử dụng. Nếu có một nơi mà là khó khăn để tiếp cận và bạn muốn tránh thay thế các bóng đèn, đèn LED chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn so với incandescents truyền thống hoặc halogen, trong đó ghi ra nhanh hơn.

Bóng đèn Đổi có một hệ thống làm mát tiên tiến hứa hẹn cuộc sống lâu dài và mở nó lên để sử dụng mới. Silicone lỏng lưu thông xung quanh các nguồn ánh sáng LED gần bề mặt của các bóng đèn và một tản nhiệt kim loại lớn tại cơ sở. Bởi vì nó chạy mát hơn, nó có thể được sử dụng trong hộp lõm trên đầu, trong khi nhiều người khác không thể, một đại diện từ các cửa hàng trực tuyến EarthLED nói với tôi.

LED cũng rất tốt cho những nơi mà bạn chu kỳ ánh sáng và tắt một cách nhanh chóng bởi vì họ cung cấp ánh sáng đầy đủ ngay lập tức. Bóng đèn huỳnh quang compact mất một vài phút để khởi động và ghi ra nếu bạn bật chúng lên và tắt một cách nhanh chóng trong vòng chưa đầy năm phút hoặc lâu hơn.

Giá: Bởi vì họ sử dụng ít năng lượng, đèn LED sẽ tiết kiệm tiền hơn incandescents, halogen, và, bởi vì họ kéo dài hơn, so với bóng đèn huỳnh quang compact, quá. Mới nhãn chiếu sáng Sự kiện đang được sử dụng vào ánh sáng của người tiêu dùng cho một đời ước tính tiết kiệm năng lượng, có thể được hơn $ 100.

Philips L-Giải bóng, mà chi phí $ 50 sau khi giảm $ 10, có thể là bóng đèn LED đắt nhất có sẵn ngay bây giờ. Mặc dù giá của nó, nó được đánh giá thuận lợi, điều này cho thấy mọi người sẵn sàng trả nhiều hơn cho một chất lượng cao, bền và sản phẩm hiệu quả. Đồng thời, đèn LED vẫn còn tụt hậu rất nhiều halogen và CFL nhận con nuôi. Ngành công nghiệp LED cho rằng 10 $ là mức giá mà sẽ có được mọi người để cung cấp cho công nghệ mới này một thử và dẫn đến việc áp dụng hàng loạt. Bởi vì các giới hạn để cải tiến chất bán dẫn LED, giá cho bóng đèn LED trong thể loại sáng 60 watt được dự kiến ​​sẽ chững lại vào khoảng $ 5. Đó là vẫn đắt hơn các lựa chọn thay thế để người tiêu dùng sẽ cần phải xem xét, nơi đèn LED có ý nghĩa nhất, chứ không phải chỉ là giá mua.

Nguồn tin: Bóng đèn led sài gòn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây