Lợi ích của việc sử dụng đèn LED chiếu sáng Thay vì bóng đèn thông thường

Chủ nhật - 03/04/2016 00:59
Top 10 Lợi ích của việc sử dụng đèn LED chiếu sáng Thay vì bóng đèn thông thường , Bạn chắc chắn nghe và đọc rất nhiều về những lợi thế và lợi ích của việc tiết kiệm năng lượng của điốt phát ra ánh sáng đèn LED ánh sáng vs truyền thống.
Lợi ích của việc sử dụng đèn LED chiếu sáng Thay vì bóng đèn thông thường
Khi bạn so sánh chúng với các phương pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng khác mà có sẵn trên thị trường hiện nay, bạn sẽ thấy rằng đèn LED đến nay là tiết kiệm điện nhất và giải pháp thông minh. Nghiên cứu gần đây và phát triển trong lĩnh vực chiếu sáng đèn LED là về để mang lại cho chúng ta một cuộc cách mạng chiếu sáng đèn LED màu xanh lá cây thông minh sẽ giúp chúng tôi bảo vệ hành tinh. Tham gia với chúng tôi bây giờ và trở thành một phần của nó!
Cho đến nay, năng lượng hiệu quả nhất, cách thân thiện với môi sạch và hầu hết được chiếu sáng đèn  LED chiếu sáng, mà về cơ bản là ánh sáng kỹ thuật số và đi kèm với vô số lợi ích tuyệt vời.
Trong thực tế, làm cho một bước nhảy vọt lớn trong công nghệ có thể được nhìn thấy nhiều như một bản nâng cấp từ analog sang kỹ thuật số. đèn LED ánh sáng kỹ thuật số, và những lợi thế so với truyền thống "tương tự" ánh sáng rất lớn và mang lại lợi ích lớn cho cả người sử dụng của "công nghệ ánh sáng kỹ thuật số" cũng như cũng đến hành tinh của chúng ta.
 
Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng có rất nhiều lý do tốt cho việc đam mê ánh sáng  đèn  LED và tôi rất vui mừng về cung cấp cho bạn ánh sáng đèn  LED của chúng tôi với chất lượng  đèn LED từ  Cửa hàng thiết bị chiếu sáng Led TRON . Vì vậy, chúng ta hãy phá vỡ nó xuống và có một cái nhìn sâu hơn về các lợi ích và tiện dụng của Led ...

den led trang tri 2 den led trang tri 3

Top 10 Lợi ích của đèn LED chiếu sáng:
 
1. Đèn led về thời gian lâu dài
Thời gian cuộc sống lâu dài ,đúng ra như là số một trong những lợi ích của đèn LED. Bóng đèn LED và điốt có một hoạt động thời gian cuộc sống mong đợi vượt trội lên đến 100.000 giờ. Đây là 11 năm hoạt động liên tục, hoặc 22 năm 50% hoạt động. Nếu bạn để vào trận đấu đèn LED 8h mỗi ngày nó sẽ mất khoảng 20 năm trước khi bạn phải thay thế các bóng đèn LED.
Đèn LED khác với ánh sáng tiêu chuẩn: Họ không thực sự ghi ra và ngừng làm việc giống như một ánh sáng tiêu chuẩn, hơn nữa các điốt phát ra ánh sáng mức sản lượng thấp hơn trong khoảng thời gian rất dài của thời gian và trở nên kém tươi sáng.

2. Năng lượng hiệu quả
Ngày nay cách hiệu quả nhất của ánh sáng và ánh sáng, với hiệu quả năng lượng ước tính khoảng 80% -90% khi so sánh với ánh sáng truyền thống và bóng đèn thông thường. Điều này có nghĩa là khoảng 80% năng lượng điện được chuyển thành ánh sáng, trong khi một ca 20% bị mất và chuyển đổi thành dạng năng lượng khác như nhiệt.
Với bóng đèn sợi đốt truyền thống những người hoạt động ở mức 20% hiệu quả năng lượng duy nhất, 80% lượng điện bị mất dưới dạng nhiệt. Hãy tưởng tượng kịch bản sau đây:
Nếu bạn sử dụng ánh sáng truyền thống và có một hóa đơn tiền điện của ví dụ như 100 USD, sau đó US $ 80 tiền đã được sử dụng để sưởi ấm căn phòng, không để ánh sáng nó! Sử dụng đèn LED có hiệu quả 80%, các chi phí điện sẽ vào khoảng US $ 20 và bạn muốn đã lưu khoảng US $ 80.
Thời gian cuộc sống lâu dài hoạt động hoạt động như một multiplicator và giúp đạt được hiệu quả năng lượng hơn nữa, đặc biệt là quy mô lớn và khi suy nghĩ về các dự án cơ sở hạ tầng đô thị, chẳng hạn như các thành phố, đường sắt và sân bay.
 
Hãy suy nghĩ về ví dụ như sân bay sử dụng năng lượng hiệu quả chiếu sáng đèn  LED độc quyền và đạt mục tiêu giảm tiêu thụ điện năng 30% so với một sân bay sử dụng công nghệ chiếu sáng thông thường.
Bởi vì tuổi thọ dài của đèn LED, cũng là công việc bảo trì - suy nghĩ của tất cả các công việc và năng lượng nó sẽ có được để mua hàng, chứng khoán và thay đổi bóng đèn thông thường của sân bay - bạn sẽ thấy rằng bạn có thể thực hiện tiết kiệm năng lượng đáng kể cũng khi nói đến bảo trì và thay thế do thời gian có tuổi thọ dài của đèn LED.

3. Sinh thái thân thiện
Đèn LED được tự do hóa chất độc hại. Hầu hết các bóng đèn huỳnh quang thông thường chứa vô số các vật liệu như ví dụ như thủy ngân rất nguy hiểm cho môi trường.
Đèn LED không chứa các chất độc hại và 100% có thể tái chế, và sẽ giúp bạn giảm thiểu lượng khí thải carbon của bạn lên tới một phần ba. Khoảng thời gian tuổi thọ dài đề cập ở trên cũng có nghĩa là mộtbóng đèn LED có thể tiết kiệm nguyên liệu và sản xuất bóng đèn sợi đốt 25. Một bước tiến lớn hướng tới một tương lai xanh hơn!

4. Chất lượng Durable
Đèn LED rất bền và được xây dựng với các thành phần mạnh mẽ được rất chắc chắn và có thể chịu được ngay cả những điều kiện thô bạo.
Bởi vì đèn LED có khả năng chống sốc, rung động và tác động bên ngoài, họ làm cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời tuyệt vời cho điều kiện khó khăn và tiếp xúc với thời tiết, gió, mưa hoặc thậm chí phá hoại bên ngoài, giao thông liên quan đến tiếp xúc với công chúng và các trang web xây dựng hoặc sản xuất.

5. Zero, phát thải UV
Chiếu sáng  đèn  LED tạo ra chút ánh sáng hồng ngoại và gần gũi với không khí thải tia cực tím.
Bởi vì điều này, đèn LED chiếu sáng là rất phù hợp không chỉ đối với hàng hóa và vật liệu nhạy cảm với nhiệt do lợi ích của ít tỏa nhiệt bức xạ, mà còn chiếu sáng các đối tượng nhạy cảm với tia cực tím hoặc các vật liệu như vậy trong một viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, địa điểm khảo cổ vv

6. Thiết kế linh hoạt
Đèn LED có thể được kết hợp trong hình dạng bất kỳ để sản xuất chiếu sáng hiệu quả cao. Đèn LEDcá nhân có thể bị mờ đi, kết quả là một điều khiển năng động của ánh sáng, màu sắc và phân phối. Được thiết kế hệ thống chiếu sáng đèn  LED có thể đạt được hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, không chỉ cho mắt mà còn cho tâm trạng và tâm:
Đèn LED chiếu sáng tâm trạng đang được sử dụng trên máy bay, phòng học và nhiều địa điểm hơn và chúng ta có thể mong đợi để nhìn thấy rất nhiều đèn LED nhiều tâm trạng chiếu sáng trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi trong vài năm tới.

7. Trong hoạt động cực kỳ lạnh hoặc nóng Nhiệt độ
Đèn  LED là lý tưởng cho các hoạt động theo các cài đặt nhiệt độ ngoài trời lạnh và thấp. Đối với đèn huỳnh quang, nhiệt độ thấp có thể ảnh hưởng đến hoạt động và là một thách thức, nhưng chiếu sángđèn LED cũng hoạt động tốt trong môi trường lạnh, chẳng hạn như đối với các thiết lập mùa đông ngoài trời, phòng tủ đông vv

8. Dispersement nhẹ
Đèn LED được thiết kế để tập trung ánh sáng của nó và có thể được hướng dẫn đến một địa điểm cụ thể mà không sử dụng một phản xạ bên ngoài, đạt được một hiệu quả ứng dụng cao hơn so với ánh sáng thông thường. Được thiết kế hệ thống chiếu sáng đèn  LED có thể cung cấp ánh sáng hiệu quả hơn tới vị trí mong muốn.

9. Ánh sáng & Switching thường xuyên
Đèn LED sáng lên ngay lập tức và khi được hỗ trợ trên, trong đó có lợi thế rất lớn cho các dự án cơ sở hạ tầng như giao thông, ví dụ như đèn tín hiệu.
Ngoài ra, đèn LED có thể chuyển đi và về thường xuyên và không có ảnh hưởng đến đời hay ánh sáng phát xạ của đèn LED. Ngược lại, ánh sáng truyền thống có thể mất vài giây để đạt được độ sáng đầy đủ, và bật / tắt chuyển đổi thường xuyên không làm giảm đáng kể tuổi thọ hoạt động.

10. Điện áp thấp
Một nguồn cung cấp điện hạ thế là đủ để chiếu sáng đèn  LED. Điều này làm cho nó dễ dàng để sử dụng đèn LED cũng trong cài đặt ngoài trời, bằng cách kết nối một nguồn năng lượng mặt trời năng lượng bên ngoài và là một lợi thế lớn khi nói đến việc sử dụng công nghệ đèn LED ở vùng sâu vùng xa, nông thôn.
Không những 10 lợi ích hàng đầu của ánh sáng đèn  LED thuyết phục bạn? Chiếu sáng đèn  LED có nhiều hơn lợi ích và lợi thế, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đi đèn LED và tiết kiệm cả hành tinh - và tiền bạc của bạn!

Nguồn tin: Led TRON

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây